THÔNG BÁO
 
KHOA CẦU ĐƯỜNG HÂN HOAN CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA D23 (KHOA CẦU ĐƯỜNG) VÀ TỔ CHỨC TỌA ĐÀM VỚI DOANH NGHIỆP

Khoa Cầu đường tham gia Hội thảo khoa học giữa Trường Đại học Xây dựng Miền Trung và Đoàn quân nhân Chương trình Đối tác Thái Bình Dương (PP23)

Đọc thêm
WEBLINK
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN
CHUNG KẾT CUỘC THI THIẾT KẾ MÔ HÌNH CẦU ĐƯỜNG LẦN THỨ HAI 2018 [9/21/]

 Nhằm đẩy mạnh phong trào học tập và nghiên cứu khoa học trong sinh viên, tiếp nối cuộc thi Thiết kế mô hình cầu đường lần thứ nhất với nhiều mô hình đẹp, chất lượng và tạo được tiếng vang lớn, khoa Cầu đường - Trường Đại học Xây dựng Miền Trung phát động “Cuộc thi Thiết kế Mô hình Cầu đường lần thứ hai 2018với chủ đề: “Vượt sông Ba ngoạn mục nhằm:

+ Tạo sân chơi lành mạnh, hữu ích, giúp nghiên cứu và hiểu sâu hơn về cách thiết kế phương án kiến trúc công trình cầu đường.
+ Khơi dậy tinh thần sáng tạo, áp dụng các kiến thức đã được học ở trường để giải quyết các công việc thực tế.
+ Tạo cơ hội để sinh viên xây dựng và rèn luyện các kỹ năng mềm cũng như khả năng làm việc nhóm, lập kế hoạch, kỹ năng thuyết trình, báo cáo và đặc biệt là ứng dựng tin học vào công việc.
Trải qua 06 tháng phát động cuộc thi với 15 đội tham gia vòng sơ loại, qua vòng sơ loại Ban giám khảo đã lựa chọn ra 06 đội có các tác phẩm tốt nhất đội lọt vào phòng chung kết.
Ngày 19/9/2018, đêm chung kết “Cuộc thi Thiết kế Mô hình Cầu đường lần thứ hai 2018". Tại vòng này, các nhóm dự thi bốc thăm thứ tự trình bày, sau đó thuyết trình về ý tưởng kiến trúc, giải pháp kết cấu, tính khả thi của mô hình trong 15 phút và trả lời các câu hỏi từ Ban giám khảo cuộc thi. Sau các phần thi vô cùng hấp dẫn của 06 đội thi. Ban giám khảo đã chọn ra được các tác phẩm dự thi xuất sắc nhất cho các giải Nhất, Nhì, Ba và khuyến khích.
- Giải Nhất: Đội thi Bão đêm: Lương Tấn An; Phạm Thanh Hiển; Phan Thị Kim Thi;
- Giải Nhì: Đội Ngày Mới: Trần Tứ Hùng; Nguyễn Ngọc Bình;
- Giải Ba: Đội Vampy: Phạm Văn Mỹ; Ngô Thị Thùy Như; Trần Quốc Thi;
- Giải Khuyến khích:
+ Đội H2O: Trần Đức Lân; Võ Thị Mi Sa; Phạm Đình Hoài;
+ Đội DDH: Hồ Huy Hoàng; Lê Hoài Đức;
+ Đội D17CD2: Cao Thanh Đồng; Nguyễn Thanh Trung.
Cuộc thi Thiết kế Mô hình Cầu đường lần thứ hai 2018 đã kết thúc thành công tốt đẹp và chọn ra được các tác phẩm xứng đáng nhất. Sự thành công của cuộc thi sẽ góp phần khuyến khích các bạn HSSV phát huy tính sáng tạo và củng cố, nâng cao kiến thức chuyên môn về lĩnh vực Cầu đường.
Một số hình ảnh về cuộc thi
Chi tiết cuộc thi xem tại: Khoa Cầu đường - MUCE
N.T.Vũ 
 
In bài In bài này Gửi phản hồi Gửi phản hồi
Các tin khác:
Số lượng đang online: 1
Số lượt truy cập: 0
Copyright by Khoa Xây dựng - Trường Đại học Xây dựng Miền Trung
Điện thoại: (057).3 821 905. Email:vodaihong@muce.edu.vn